Alipay, Xác thực Alipay và 5 kinh nghiệm nạp tiền Alipay mua hàng Trung Quốc

Ngày nay, ắt hẳn nhiều người đã từng nghe mua hàng Trung Quốc bằng cách order trên taobao, 1688, Aliexpress… Nhưng làm sao để thanh toán khi đang ở HCM, Hà Nội, Đà Nẵng? Làm thế nào nạp tiền Alipay? Hay tại sao phải xác thực tài khoản Alipay khi mua hàng taobao, đặt hàng Trung Quốc? Bài viết dưới đây cung cấp thông tin về Alipay cũng như 5 kinh nghiệm khi nạp tiền Alipay.

Alipay là gì? 

Alipay tương tự như ngân hàng trực tuyến. Quý khách có thể xem Alipay như là dịch vụ internet banking mà một số ngân hàng hiện đang cung cấp như VietcombankSacombank …. Nếu quý khách đã quen thuộc với các hình thức thanh toán online của Thương mại điện tử, sẽ dễ dàng hiểu cơ chế hoạt động của Alipay. Bởi lẽ, Alipay cũng là một hình thức thanh toán thông dụng của các trang web thuộc tập đoàn Alibaba. Hiểu đơn giản, chúng ta có thể nạp tiền Alipay khi đặt hàng trung quốc trên các web Taobao, 1688.com…

Tại sao Alipay là công cụ chính để thanh toán khi mua hàng Trung quốc online

Điểm khác biệt và lợi thế khiến Alipay nhanh chóng phổ biến trong giới kinh doanh là thanh toán qua Alipay sẽ được đảm bảo. Hình thức thanh toán này đảm bảo an toàn cho người mua hàng online. Chẳng hạn, khi không nhận được hàng hoặc hàng bị lỗi do phía người bán … Taobao sẽ giải quyết để người mua nhận lại tiền. Vì lẽ đó, Alipay được dùng thanh toán cho hầu hết giao dịch trên taobao và hệ thống website Alibaba. Tất nhiên quý khách vẫn trả tiền được bằng thẻ Visa quốc tế hay Master card … Tuy nhiên dùng Alipay sẽ tiết kiệm được thời gian hơn. Quý khách không cần nhập 16 chữ số trên thẻ và thực hiện các bước xác nhận, mật khẩu ….Với Alipay, chỉ cần vài thao tác là có thể nạp tiền Alipay và thanh toán giao dịch .

Nạp tiền vào tài khoản Alipay để mua hàng Trung quôc
               Nạp tiền qua Alipay.com kênh thanh toán có mức độ an toàn đảm bảo và được nhiều người mua hàng online tín nhiệm

Tại sao phải xác thực tài khoản Alipay khi mua hàng Trung Quốc

Xác thực tài khoản Alipay là gì?

Có 2 loại tài khoản Ailipay: xác thực và chưa xác thực. Dù với hình thức nào thì cũng có thể  nạp tiền Alipay thanh toán được trên các web Trung quốc. Đến đây, quý khách sẽ thắc mắc vậy thì tại sao chúng ta phải xác thực Alipay?

Xác thực tài khoản Alipay nghĩa là Alipay đã xác nhận được các thông tin cá nhân (hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại) và tài khoản ngân hàng của quý khách. Alipay thực chất là trung gian xác nhận các thông tin trên tài khoản của bạn. Nói cách khác Alipay là đơn vị kiểm tra và đánh giá mức độ tin tưởng cho tài khoản của bạn. Nếu đủ tin tưởng, Alipay xác thực hàm ý là tài khoản này có vẻ đáng tin cậy hơn

          

Cách xác thực tài khoản alipay
                                              Xác thực tài khoản Alipay làm tăng độ tin cậy với những người giao dịch

Tại sao cần xác thực tài khoản Alipay?

Tài khoản Alipay được tạo lập khá dễ dàng. Tuy nhiên  tài khoản chưa xác thực có một số hạn chế. Chẳng hạn: Bị giới hạn số tiền giao dịch, có khả năng bị đóng băng tài khoản nếu Alipay nghi ngờ gian lận… Nói chung, sẽ rất bất tiện và phiền toái nếu như Alipay đột nhiên điều tra các giao dịch. Thiệt hại ít nhất là sẽ mất thời gian vì giao dịch bị gián đoạn. Nguy hại hơn là đóng băng vĩnh viễn và bạn không bao giờ sử dụng Alipay được nữa.

Ngược lại, xác thực tài khoản Alipay  sẽ đem lại nhiều lợi ích mà quý khách không nghĩ tới. Tài khoản xác thực sẽ làm tăng độ tin cậy với những người giao dịch. Hãy nghĩ xem, khi bạn giao dịch với một ai đó mà không biết rõ về người khác, liệu bạn có đủ tin tưởng mua hàng giá trị cao hay số lượng lớn không? Tài khoản Alipay được xác thực dĩ nhiên sẽ có mức tín nhiệm cao hơn. Các tài khoản này được sử dụng bền lâu, nhiều quyền lợi hơn và tăng giới hạn mức thanh toán. 

Một khi Alipay xác thực,  tài khoản của quý khách sẽ ít bị dòm ngó hơn. Các rủi ro như bị khóa tài khoản hay đóng băng số dư sẽ ít xảy ra hơn.  Tất nhiên, đôi lúc Alipay vẫn yêu cầu thêm thông tin để xác nhận. Hoặc sau 5 năm Alipay vẫn buộc quý khách cung cấp lại thông tin xác thực. Nhưng rủi ro hầu như không đáng kể và không có chuyện may rủi như khi bạn sở hữu một tài khoản chưa xác thực.

5 Kinh nghiệm khi nạp tiền Alipay

Như vậy,  nếu như thường xuyên mua hàng trên Taobao, 1688.com,… và muốn mọi hoạt động giao dịch mua bán trên các trang thương mại điện tử được diễn ra an toàn, quý khách nên có một tài khoản Alipay xác thực. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách hàng lựa chọn nạp tiền Alipay qua các công ty trung gian. Ưu điểm là quý khách không cần quan tâm nhiều về tài khoản Alipay, tốn phí duy trì,  xác thực tài khoản hay  đau đầu mỗi khi Alipay đóng băng … Nhược điểm là quý khách sẽ lo lắng khi có người khác thay mặt mình thanh toán tiền hàng.

Xem thêm Cách sử dụng dịch vụ nạp Alipay khi đặt hàng taobao an toàn tiết kiệm nhất

Dưới đây là 5 kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ nạp tiền Alipay an toàn và hiệu quả bất kể quý khách ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà nẵng 

Uy tín của dịch vụ nạp tiền Alipay

Quý khách nên giao dịch những nơi có uy tín. Điều này không phải bàn cãi.  Những đại lý giao dịch lâu năm, nhiều khách hàng cho feedback tốt nên được ưu tiên chọn lựa. Thời buổi cạnh tranh khốc liệt, nhưng ABCchuyentiennhanh.com tin rằng những đơn vị nào giữ được uy tín thì sẽ giữ được khách hàng. Do đó, chúng tôi xem uy tín của dịch vụ nạp tiền Alipay là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất.

Tỷ giá nhân dân tệ là bao nhiêu 

Thứ hai, quý khách cần lưu ý đến tỷ giá đồng nhân dân tệ khi nạp tiền Alipay. Tỷ giá này sẽ được cập nhật hàng ngày và có thể biến động vài lần trong ngày. Quý khách có thể kiểm tra trên các website ngân hàng để nắm giá. Đại lý chuyển tiền cung cấp tỷ giá gần sát/tương đương với tỷ giá ngân hàng niêm yết thì có thể chấp nhận được.

Cảnh giác với các lời đề nghị bán tiền Trung Quốc từ người lạ

Thứ ba, Quý khách nên cẩn trọng với những đề nghị nạp tiền Alipay từ những trang web/fanpage có nội dung quá sơ sài hoặc những người lạ đưa ra mức giá quá hời so với tỷ giá thật. Chẳng hạn tỷ giá nhân dân tệ hôm nay là 3375 – tức 1 đồng nhân dân tệ bằng 3.375 đồng Việt Nam. Tức nếu muốn mua 1000 tệ quý khách phải trả 3.375.000 đồng Việt nam. Trong khi có người rao bán 1000 tệ chỉ có 2.5 triệu – 3 triệu thì quý khách cần suy nghĩ và kiểm tra thật kỹ. Vì nếu không có vấn đề gì, tại sao họ không vào ngân hàng thu lại với giá 3.2 triệu – 3.3 triệu mà bán giá quá rẻ cho quý khách như vậy???

Phí chuyển tiền Trung Quốc nạp tệ Alipay là bao nhiêu

Thứ tư, đối với khách cần chuyển số tiền nhỏ khách có thể chuyển trực tiếp tại ngân hàng. Đối với khách có nhu cầu dùng nhân dân tệ số lượng nhiều thì lời khuyên là nên chuyển qua các đại lý chuyển tiền bên ngoài. Nếu đổi tiền bằng cách này, quý khách chú ý hỏi trước các loại phí chuyển, nạp tiền Alipay. 

Thời gian nhận được tiền bên Trung Quốc là bao lâu

Quý khách cần hỏi trước về thời gian bên Trung Quốc nhận được tiền từ dịch vụ nạp tiền Alipay. Rất nhiều công ty sử dụng dịch vụ chuyển tiền chậm, nhận tiền trong vòng 24h  và tính thêm phí 2-5% nếu muốn nhận nhanh hơn. Do đó, quý khách cần trao đổi về điều này để thông báo với phía Trung Quốc.  

Ngoài ra, quý khách cần yêu cầu công ty cung cấp bằng chứng về việc chuyển tiền.  Sau đó, tốt nhất quý khách nên xác nhận xem bên phía Trung quốc đã nhận được đúng số tiền chưa. Mục đích để đảm bảo việc nạp tiền Alipay đã thành công, giao dịch được thực hiện đúng.

Dịch vụ nạp tệ Alipay giá rẻ của ABCchuyentiennhanh.com

Đại lý chuyển tiền Trung Quốc vào tài khoản Alipay
Nạp Tiền Alipay qua ABCchuyentiennhanh giúp quý khách giảm thiểu rủi ro với chi phí thấp.

ABCchuyentiennhanh.com là đại lý tại HCM chuyên về chuyển tiền Trung Quốc, nạp tiền Alipay giá rẻ. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Với mức phí rẻ chỉ 40.000 đ/ tài khoản, ABCchuyentiennhanh.com cam kết đối tác, người thân của quý khách sẽ nhận được tiền trong vòng 5 phút. Chúng tôi cam kết:

  • Phía Trung Quốc nhận tiền trong vòng 5 phút
  • Có bằng chứng nạp tiền vào tài khoản hoặc Alipay ngay sau khi chuyển
  • Phí rẻ nhất. Không phát sinh phí. Gửi số tiền bao nhiêu cũng không thu thêm phí.
  • Tỷ giá cạnh tranh cập nhật hàng ngày theo giá thị trường
  • Thủ tục đơn giản không yêu cầu CMND, hộ chiếu. Cách nạp tiền vào Alipay đơn giản chỉ qua 4 bước

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng gọi Hotline 0994-22-44-79 hoặc fanpage . Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Bình luận