Cam kết và quy định chuyển tiền sang trung quốc

Khi quý khách chấp nhận dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc hoặc nạp tiền Alipay của ABCchuyentiennhanh.com đồng nghĩa rằng  Quý khách đã đồng ý các Quy định của chúng tôi. Mặt khác, ABCchuyentiennhanh.com cũng đảm bảo thực hiện các cam kết dành cho Quý khách. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.. Hotline 093.177.0564

Cam kết khi chuyển tiền sang Trung Quốc

 • Chuyển đúng số tiền bằng nhân dân tệ vào đúng tài khoản Trung Quốc/ Alipay mà quý khách cung cấp.  
 • Tổng số tiền khách cần chuyển = số tiền tệ cần chuyển * tỷ giá nhân dân tệ + phí dịch vụ. Phí dịch vụ là 40.000/tài khoản. Quý khách muốn chuyển bao nhiêu tiền thì phí dịch vụ cũng như vậy. Chúng tôi cam kết không phát sinh phí ngoài tổng tiền đã báo cho khách và không giới hạn số tiền chuyển khoản.
 • Các thông tin chuyển khoản đều được kiểm tra cẩn thận 100%. Tuyệt đối không báo hoàn thành khi lệnh chuyển tiền chưa được được duyệt. 
 • Cam kết người nhận nhận được tiền trong vòng 5 phút 
 • Quý khách sẽ nhận hóa đơn ngay khi tiền đã chuyển thông qua Zalo, Viber, i- Message, facebook, email … do khách cung cấp
 • Cam kết xử lý giao dịch ngay sau khi nhận được tiền của quý khách.

Xử lý khi giao dịch sai sót

 • Trường hợp sai sót do lỗi chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm. Chẳng hạn như chuyển sai tài khoản nhận tiền hoặc chuyển sai số tiền. ABCchuyentiennhanh cam kết 100% sẽ chuyển lại đúng số tiền vào đúng số tài khoản khách yêu cầu. 
 • Nếu sai sót do lỗi quý khách, chúng tôi không chịu trách nhiệm. Chẳng hạn như cung cấp sai thông tin tài khoản, cung cấp sai số tiền,  chuyển chưa đủ số tiền cần chuyển cho chúng tôi … Dù vậy, ABCchuyentiennhanh sẽ cố gắng liên hệ với quý khách để xử lý. Đặc biệt trường hợp chuyển sai số tài khoản rất nghiêm trọng nên quý khách hết sức chú ý để hạn chế sai sót. Tuy nhiên, ABCchuyentiennhanh.com mong quý khách phối hợp trong mọi trường hợp sai sót bất kể do lỗi bên nào. Bởi chúng tôi tin quý khách cũng như ABCchuyentiennhanh hiểu rằng nguyên nhân có thể do nhầm lẫn hay chỉ là sự cố ngoài ý muốn.
cam kết và quy định chuyển tiền sang Trung quốc
Quý khách cần thực hiện theo các quy định để hạn chế sai sót khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Quy định chuyển tiền

 • Quý khách có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc xin vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin sau đây. Lưu ý, thông tin phải bằng tiếng Trung Quốc, không phiên âm sang tiếng Việt.
  1. Số tài khoản (của người nhận tiền bên ngân hàng Trung Quốc)
  2. Tên chủ tài khoản (Họ tên đầy đủ của người đứng tên tài khoản)
  3. Tên ngân hàng và chi nhánh ngân hàng.
  4. Trường hợp khách cần nạp tiền vào tài khoản Alipay hoặc thanh toán cho đối tác bằng Alipay, quý khách chỉ cần cung cấp ID (tên tài khoản) cho chúng tôi.
 • Số tiền thông báo là tổng số tiền = số tiền tệ cần chuyển * tỷ giá nhân dân tệ + phí dịch vụ. Phí chuyển khoản cho ABCchuyentiennhanh.com do quý khách chịu. Khoản phí này tùy ngân hàng. Hiện tại là 3300 đ/giao dịch nếu quý khách chuyển từ Vietcombank, và khác nhau tùy ngân hàng. Vui lòng chuyển đúng số tiền chúng tôi đã thông báo để tiện việc kiểm tra và đối chứng. Trường hợp quý khách chuyển thiếu tiền vào tài khoản ABCchuyentiennhanh, chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo.
 • Sau khi thanh toán tổng giá trị tiền  bao gồm phí dịch vụ và số tiền cần chuyển, đơn hàng của quý khách sẽ được xử lý trong tối đa 30 phút. Tình trạng chuyển không được do thiếu thông tin hoặc sai sót sẽ được thông báo ngay cho quý khách. Nếu quý khách phát hiện nhầm lẫn vui lòng thông báo ngay với chúng tôi để xử lý nhanh chóng.

Lưu ý

 • Trường hợp phía nhận tiền hoàn trả lại bằng nhân dân tệ (có thể shop hết hàng…) thì số tiền sẽ được bảo lưu trên hệ thống ABCchuyentiennhanh.com. Số tiền này có thể rút ra bất cứ lúc nào theo yêu cầu của quý khách. Tỷ giá sẽ được thông báo ngay tại thời điểm quý khách yêu cầu rút. Phí dịch vụ đã chuyển cho đối tác không được hoàn trả. Quý khách cần cung cấp thông tin tài khoản để chúng tôi chuyển hoàn. Phí chuyển khoản vào tài khoản của quý khách do quý khách chịu.
 • Không hoàn trả tiền khi quý khách không nhận được hàng hoặc cung cấp sai thông tin tài khoản nhận tiền. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng phối  hợp để xử lý. Nếu bên kia chuyển lại tiền vào tài khoản Trung quốc của chúng tôi, tiền sẽ được trả lại cho quý khách.
 • Xin Quý khách lưu ý: Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian chuyển tiền. Do đó chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu hàng về trễ/ không về/giao thiếu, hàng không giống mô tả. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin chi tiết về sản phẩm được đăng bán tại website. Quý khách cần liên lạc ngay với chủ shop để giải quyết các trường hợp liên quan đến sản phẩm.

Dịch vụ chuyển tiền của ABCchuyentiennhanh.com

Chúng tôi là công ty, đại lý chuyển tiền sang Trung quốc, nạp tiền nhân dân tệ Alipay uy tín, nhanh, giá rẻ, tại TPHCM. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều trên. Chỉ trong vòng 5 phút đối tác, người thân quý khách sẽ nhận ngay tiền trong tài khoản. Rất mong quý khách tuân theo quy định để đảm bảo mọi giao dịch đều chính xác và nhanh chóng. Hy vọng được hợp tác lâu dài cùng quý khách.