Dịch vụ nạp tiền Alipay

Thế giới phẳng đã xóa bỏ mọi ranh giới địa lý. Có rất nhiều bạn trẻ bị thu hút bởi các mặt hàng nước ngoài trên các trang thương mại điện tử. Đặc biệt vì Trung Quốc là đại công xưởng của thế giới nên có vô vàn hàng hóa mẫu mã đẹp, chất lượng nếu biết cách lựa chọn.  Vì thế việc mua bán online trên các web Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến. Một số khách hàng muốn mua sắm cho bản thân và gia đình. Phần khác là khách buôn đều muốn tìm nguồn sỉ để nhập hàng Trung Quốc về bán kiếm lời. Thế nhưng nhiều người vẫn còn e ngại vì không biết cách thanh toán khi đặt hàng taobaoalibaba, 1688, tmall…  Hoặc không biết làm thế nào để nạp tiền Alipay an toàn khi ở TPHCM, Hà Nội , Đà Nẵng 

Alipay là gì? 

Alipay được hiểu là ngân hàng trực tuyến, là một hình thức thanh toán điện tử tiện lợi cho các trang thương mại điện tử.  Nôm na là chúng ta có thể dùng Alipay khi đặt hàng trung quốc trên các web Taobao, Tmall, 1688.com…

Đây là một kênh thanh toán đảm bảo an toàn và được nhiều người mua hàng online tín nhiệm. Tạo được tài khoản alipay cũng không quá khó khăn. Thế nhưng sử dụng Alipay thế nào đúng luật và giao dịch lâu bền là điều ít người biết đến. 

Vì sao cần phải có tài khoản Alipay khi đặt hàng taobao?

Sau khi đăng ký tài khoản Alipay,  bạn sẽ dễ dàng thanh toán trên hệ thống các website của tập đoàn Alibaba. Ngoài ra, hầu hết các trang thương mại điện tử thông dụng tại Trung Quốc đều chấp nhận thanh toán Alipay. Trong số đó taobao .com là website phổ biến hàng đầu Trung Quốc. Đương nhiên, khi đặt hàng taobao, thanh toán bằng Alipay được chấp thuận 100% Nếu dùng Alipay, ngoài quy trình đơn giản và nhanh chóng, bạn còn nhận được bảo lãnh thanh toán của Taobao. Vì vậy mà giao dịch mua hàng Trung quốc, order taobao sẽ được đảm bảo như giao dịch trực tiếp.

Hình thức thanh toán qua trung gian Alipay còn giúp đơn giản hoá các thao tác một cách tối đa. Thay vì loay hoay nhập số thẻ, mã bảo mật thẻ, bạn chỉ cần vài thao tác xác nhận với Alipay là xong. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, công sức, nhân sự theo dõi một đơn hàng trên taobao. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc chi phí nhập hàng của bạn được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Thêm nữa, bạn còn có thể chuyển tiền vào các tài khoản Trung quốc hoặc chuyển cho tài khoản Alipay khác bằng Alipay của bạn. Tức là nếu bạn đã biết cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu hay bạn thỏa thuận mua hàng sỉ từ các shop taobao, bạn hoàn toàn tự thanh toán được bằng Alipay. Đây cũng là một cách chuyển tiền sang trung quốc đơn giản và nhanh chóng. Bất kể bạn đang ở HCM hay Hà Nội chỉ cần kết nối internet đều thực hiện được.

Dịch vụ nạp nhân dân tệ Alipay khi đặt hàng taobao
                                                           Với Alipay, khi đặt hàng taobao chỉ với một vài thao tác là thanh toán xong

Đăng ký tài khoản Alipay như thế nào để order taobao?

Với những lợi ích như vậy thì việc sở hữu tài khoản Alipay để order taobao quả là rất cần thiết. Tuy nhiên, một số điều khoản khi sử dụng Alipay giao dịch vẫn đang gây khó khăn cho khách hàng. Hiện nay, căn cứ vào địa chỉ IP, ngôn ngữ khi sử dụng mà Alipay phân cấp ra hai loại tài khoản. Đó là tài khoản Alipay nội địa Trung Quốc và tài khoản Alipay quốc tế. Việc tạo một tài khoản Alipay không quá khó khăn, ngay cả khi vốn Tiếng Trung của bạn hạn chế. Để thuận tiện khi mua hàng trên taobao, bạn hãy sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Google Dịch để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt. Sau đó tuần tự thực hiện thao tác tạo tài khoản Alipay miễn phí cũng khá dễ dàng.

Khi muốn đăng ký bạn chỉ cần thực hiện vài bước. Đầu tiên là đăng ký tài khoản Alipay miễn phí qua trang website của nó. Sau đó, truy cập email đăng ký để kích hoạt tài khoản. Nhập số điện thoại để nhận mã xác thực qua tin nhắn SMS. Bạn lưu ý nhập chính xác mã xác thực qua SMS gồm 6 chữ số. Cuối cùng hệ thống sẽ chuyển sang trang đăng ký tài khoản đầy đủ. Khi đã hoàn thành tất cả các thông tin cần thiết, bạn hãy kích vào nút màu da cam. Màn hình tiếp theo sẽ xác nhận rằng bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký.

Dịch vụ nạp nhân dân tệ Alipay khi đặt hàng taobao
          Alipay.com kênh thanh toán có mức độ an toàn đảm bảo và được dùng cho hầu hết các giao dịch đặt hàng taobao

Tài khoản Alipay có bao nhiêu loại

Tài khoản Alipay được phân thành 3 loại:

 • Loại I: Hạn mức 1.000 tệ/trọn đời. Thanh toán số dư chuyển khoản, rút tiền, tiêu dùng, thông qua số dư thanh toán của hạn mức này. (1000 nhân dân tệ = 3.201.700 VND)
 • Loại II: Hạn mức 10.000 tệ/năm. Thanh toán bằng số dư của tài khoản thông qua chuyển khoản, tiêu dùng, đều bị tính vào số tiền hạn mức của tài khoản này. Lưu ý rút tiền không bị hạn chế bởi hạn mức.
 • Loại III: Hạn ngạch 20.000 tệ/năm. Sử dụng như loại II nhưng có thể mua sản phẩm tài chính như tài sản đầu tư.

Dựa theo 3 loại tài khoản Alipay trên để tiến hành phân cấp quản lý và mỗi loại cũng có điều kiện kiểm chứng khác nhau:

 • Loại I như trên chỉ cần liên kết 1 thẻ ngân hàng là đủ.
 • Loại II  sẽ yêu cầu bạn tải lên CMTND hoặc liên kết 2 thẻ ngân hàng.
 • III tương tự như loại II và thêm 2 mục kiểm chứng khác.

Trên đây là những hiểu biết cơ bản nhất về các loại tài khoản Alipay. Nếu muốn giao dịch an toàn và lâu dài, bạn nên xác thực thông tin tài khoản Alipay. Như vậy bạn mới có thể tiến hành thanh toán dễ dàng và được bảo vệ quyền lợi tốt hơn.

Làm sao để hoàn thiện một nick Alipay an toàn và đầy đủ thông tin

Kết thúc quá trình đăng ký có thể trao đổi mua bán qua mạng được thì bạn cần bổ sung các thông tin cần thiết. Chẳng hạn như số hộ chiếu (với người Việt Nam) và số chứng minh thư nếu là người Trung Quốc, địa chỉ tạm trú, nghề nghiệp, câu hỏi bí mật .v.v. Tất cả những thông tin này cần điền một cách chính xác và đầy đủ. Mục đích là để thuận tiện cho bước xác thực nick sau này.  Nếu không tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại được số tiền trong Alipay trong thời điểm bị đóng băng. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi dùng số điện thoại của mình tự tạo tài khoản Alipay .

Xem thêm 5 kinh nghiệm nạp tiền Alipay khi mua hàng Trung Quốc

Các vấn đề liên quan đến xác thực tài khoản Alipay khi mua hàng trên taobao?

Cách xác thực tài khoản Alipay để đặt hàng taobao an toàn
                                          Nếu muốn dặt hàng taobao an toàn và lâu dài, bạn nên xác thực thông tin tài khoản Alipay

Khi nào tài khoản Alipay cần xác thực

Sau khi đăng ký xong tài khoản Alipay thì cần được xác thực mới có thể sử dụng lâu dài và không bị giới hạn tiền thanh toán. Khi đó bạn không phải lo tài khoản bị khóa hay đóng băng. Nếu như bạn thường xuyên mua hàng trên Taobao, 1688.com,… và muốn mọi hoạt động giao dịch mua bán trên các trang thương mại điện tử được diễn ra an toàn, bạn nên có một tài khoản Alipay đã được xác thực. Chứng thực  Alipay nghĩa là Công ty kỹ thuật mạng Alipay (Trung Quốc ) đã xác thực được thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng của bạn. Chứng thực tài khoản giống như bạn được cấp một giấy chứng nhận ảo để mở shop bán hàng. Tài khoản xác thực sẽ làm tăng độ tin cậy với những người giao dịch.

Sự khác nhau giữa tài khoản chưa xác thực và tài khoản xác thực

Sau khi bạn đã tạo một tài khoản alipay miễn phí  có thể thanh toán được các đơn hàng mà bạn đã order taobao, 1688.com…Tuy nhiên đối với tài khoản Alipay chưa được chứng thực, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thanh toán các hóa đơn mua hàng Taobao. Ví dụ như: 

 • Hạn chế mức tiền trong thanh toán và giao dịch. Tối đa lũy kế giao dịch trong ngày là 3 vạn tệ. Tối đa 1 vạn tệ với một lần giao dịch.
 • Tài khoản dễ bị khóa/ bị đóng băng. Khi mà các giao dịch thanh toán của bạn bị nghi ngờ có gian lận. Hoặc khi số tiền giao dịch của bạn vượt quá mức cho phép…

Ngược lại, Tài khoản Alipay đã được chứng thực có thể mua hàng trên các website của Alibaba. Thậm chí bạn có thể mở shop bán sản phẩm. Đặc biệt, bạn sẽ không bị hạn chế mức chi tiêu trong giao dịch và thanh toán. Bên cạnh đó, việc xác thực tài khoản Alipay sẽ làm tăng độ tin cậy với đối tác. Tài khoản của bạn cũng được an toàn hơn, nếu phát sinh khiếu nại hoặc có vấn đề sẽ được ưu tiên giải quyết. Tài khoản được xác thực sẽ được sử dụng vĩnh viễn mà không bị khóa.

Xác thực tài khoản Alipay cần những gì?

Tài khoản Alipay phân biệt Alipay của người Trung Quốc và Alipay của người nước ngoài. (Ở đây nói riêng là người Việt Nam).
Đối với người Trung Quốc cần các giấy tờ sau:

 • Chứng mình thư (Chụp 2 mặt trước và sau)
 • Thẻ ngân hàng (Cùng tên với CMT)
 • Số điện thoại Trung Quốc. (Đăng ký tại ngân hàng làm thẻ)

Đối với người nước ngoài (Việt Nam) cần các giấy tờ sau

 • Hộ chiếu có đóng visa và có dấu nhập cảnh vào Trung Quốc
 • Thẻ ngân hàng (Cùng tên với Hộ chiếu)
 • Số điện thoại Trung Quốc. (Đăng ký tại ngân hàng làm thẻ)
Cách xác thực tài khoản alipay
                                                              Xác thực tài khoản Alipay làm tăng độ tin cậy với những người giao dịch

Tài khoản sau khi xác thực thì xài được trong bao nhiêu lâu?

Thời hạn của 1 tài khoản là  5 năm. Khi hết 5 năm này Alipay cũng yêu cầu bạn tiến hành xác thực lại. Tuy nhiên, trong điều kiện kiểm tra nghiêm ngặt mọi giao dịch như hiện tại, thì Alipay có quyền yêu cầu bạn tiến hành xác thực lại mọi lúc mà họ muốn.

Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Alipay hay không thể tự mình làm được. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. ABCchuyentiennhanh.com sẽ tư vấn, hướng dẫn cách xác thực tài khoản Alipay . Sau khi đã xác thực xong tài khoản Alipay. Quý khách đã có thể nạp tiền  alipay để sử dụng khi mua hàng trên các trang web bán hàng online Trung Quốc.

Nếu không chứng thực được tài khoản thì có mua hàng taobao được không?

Bạn vẫn mua được hàng khi tài khoản Alipay chưa chứng thực. Tuy nhiên, do ngày càng nhiều các vụ lừa đảo online đặt hàng taobao nên Alipay càng siết chặt người dùng bằng các điều kiện ràng buộc khó khăn. Chẳng hạn yêu cầu phải xác thực, yêu cầu xài không quá hạn mức từng loại tài khoản. Hoặc đôi khi Alipay khóa số dư mà không cần lý do. Đôi khi lại yêu cầu thêm thẻ ngân hàng, bổ sung thông tin để xác minh …

Do đó, việc tự tạo rồi xác thực hay duy trì 1 tài khoản Alipay đã được xác thực  là việc khó khăn không kém. Đặc biết đối với những khách muốn nhập hàng trung quốc đừng vội bỏ cuộc. Bởi vì kể cả khi chưa có Alipay hoặc Alipay chưa xác thực, bạn vẫn có thể nhờ các công ty dịch vụ nạp tiền Alipay thanh toán hộ. Bằng cách này, bạn có thể mua sắm thoải mái trên các kênh bán lẻ online của Trung Quốc (Taobao, 1688.com…).  Bạn không những thoải mái mua hàng taobao mà còn có thể lấy sỉ quần áo Quảng châu về bán lại mà không lo vượt quá giới hạn Alipay, bị khóa tài khoản….

Xem thêm 5 kinh nghiệm nạp tiền Alipay khi mua hàng Trung Quốc

xác thực tài khoản alipay để đặt hàng taobao
                                 Tài khoản Alipay đã được xác thực có thể mua hàng không bị hạn chế mức chi tiêu khi mua hàng taobao

Vì sao nên sử dụng dịch vụ nạp tiền Alipay của các đại lý,công ty chuyển tiền uy tín?

Đến đây chắc bạn đã hiểu được tại sao nên thanh toán qua dịch vụ nạp tiền Alipay trung gian?Mặc dù có thể bạn biết cách mua hàng trên taobao, có thể tự nạp tiền và thanh toán order để nhập hàng Trung quốc. Nhưng lời khuyên là nên lựa chọn một công ty hoặc đại lý chuyển tiền uy tín để làm thay.

Nếu tự làm cũng sẽ có nhiều nhược điểm.  Chẳng hạn duy trì tài khoản Alipay cũng sẽ tốn thời gian cũng như chi phí dịch vụ hàng tháng. Ngoài ra bạn còn phải bận tâm về việc làm sao xác thực Alipay hay gỡ lệnh đóng băng tài khoản. Điều này xảy ra thường xuyên hơn trước vì hiện tại Alipay có thể yêu cầu bất cứ lúc nào. Nếu bạn thỉnh thoảng mới đặt hàng taobao hoặc cần đặt hàng quảng châu giá sỉ số lượng lớn, tốt nhất nên thuê dịch vụ chuyển tiền để tránh những rắc rối không đáng.  Nhất là khi bạn không biết nhiều về tiếng Trung Quốc, mọi việc sẽ còn khó khăn hơn. 

Trong khi đó, nếu bạn nhờ dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thì sẽ giải quyết được nhiều vấn đề. Bạn không cần tốn chi phí duy trì tài khoản.  Cũng không cần lo nick thanh toán Alipay bị giới hạn mức thanh toán, bị khóa chức năng. (Tài khoản Alipay sẽ không thể thanh toán tiền nếu trong 1 khoảng thời gian dài không sử dụng). Hay trường hợp nạp tệ quá hạn mức trong khi chưa xác thực có thể gây đóng băng tài khoản.  

 
Đại lý chuyển tiền Trung Quốc vào tài khoản Alipay
                                  Nạp Tiền Alipay qua ABCchuyentiennhanh giúp quý khách giảm thiểu rủi ro với chi phí thấp.

Dịch vụ nạp tiền Alipay tại TPHCM, Hà Nội của ABCchuyentiennhanh.com

ABCchuyentiennhanh là đại lý chuyển tiền uy tín nhiều năm. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ:

 • Chuyển tiền Trung Quốc vào tài khoản quý khách yêu cầu
 • Thanh toán hộ các đơn hàng trên taobao, 1688.
 • Nạp tiền nhân dân tệ vào tài khoản Alipay. 

Việc nạp tiền Alipay thông qua ABCchuyentiennhanh sẽ giúp bạn chủ động nguồn vốn nhập hàng. Bởi lẽ mọi thứ đều quy ra bằng tiền Việt tại thời điểm giao dịch.

Chẳng hạn, bạn muốn nạp vào Alipay 1000 tệ. Chúng tôi sẽ báo tỷ giá nhân dân tệ, rồi quy đổi 1000 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt. Sau đó thông báo để bạn biết số tiền tổng cộng. Sau khi chuyển tiền vào Alipay, ABCchuyentiennhanh sẽ gửi bạn hóa đơn. Bạn có thể kiểm tra ngay để chắc chắn rằng tài khoản Alipay đã nhận được tiền. Toàn bộ quy trình hết sức minh bạch. Xem thêm hướng dẫn nạp tệ Alipay, chuyển tiền sang Trung Quốc . Phí dịch vụ chỉ 40.000/ tài khoản. Chi tiết tại đây

Ngoài ra, nếu bạn muốn đi du lịch Trung quốc hoặc đã có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu mà muốn biết thêm thông tin về việc đổi tiền, hãy tham khảo Đổi tiền Trung Quốc, dễ hay khó

Hãy gọi hotline 093.177.0564 hoặc fanpage, ABCchuyentiennhanh sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng quảng châu giá sỉ hay nhập hàng trung quốc giá rẻ mà an toàn nhất. Bạn có thể chuyển tiền sang Trung Quốc dù đang ở bất cứ đâu HCM, HN, Đà nẵng. Lựa chọn nạp tiền Alipay để đặt hàng taobao qua chúng tôi để giảm thiểu rủi ro không đáng và yên tâm vào công việc của mình bạn nhé.