Giới thiệu

ABCchuyentiennhanh.com cung cấp dịch vụ chuyển tiền đổi tiền Trung Quốc (Nhân dân tệ), uy tín – nhanh chóng – chi phí cạnh tranh . Chúng tôi nhận đặt hàng từ các Website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc về Việt Nam như taobao, AliexpressAlibaba, 1688 …. Chúng tôi nhận chuyển tiền sang Trung quốc cho tất cả quý khách có nhu cầu.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ Mua hộ hàng. (Order và ship về tận tay khách hàng)
 • Dịch vụ Ship hộ. (Dành cho Quý khách tự mua hàng và thanh toán với người bán Trung Quốc. Chúng tôi chỉ tính phí ship)
 • Chuyển tiền đổi tiền Trung Quốc – Nhân dân tệ
 • Dịch vụ Nạp tiền Alipay
 • Dịch vụ mua hàng trên Aliexpress/ Alibaba

Mục tiêu của ABCchuyentiennhanh.com là trở thành công ty uy tín và đáng tin cậy khi khách hàng dùng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân sự của ABCchuyentiennhanh luôn cố gắng tận tâm phục vụ mỗi khách hàng. Chúng tôi nhận chuyển tiền không giới hạn cho bất kỳ mục đích nào của quý khách. Miễn là theo đúng quy định pháp luật, như thanh toán tiền hàng cho đối tác, chuyển tiền du học, du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh … chúng tôi đều đáp ứng được

dịch vụ chuyển tiền Trung quốc uy tín TPHCM
Công ty chuyển tiền Trung Quốc uy tín TPHCM ABCchuyentiennhanh.com

Tại sao quý khách chọn ABCchuyentiennhanh.com để chuyển tiền Trung Quốc:

 1. ABCchuyentiennhanh có kinh nghiệm nhiều năm trong giao dịch online và giao thương với đối tác Trung Quốc.
 2. Chúng tôi  là một trong những đại lý chuyển tiền Trung Quốc lớn nhất cả nước. Chúng tôi tự hào vì qua gần 10 năm số lượng khách hàng chuyển tiền qua ABCchuyentiennhanh.com tăng nhanh và nhiều qua mỗi năm. Trong đó, có đến hơn 97% là khách hàng trung thành đã luôn đồng hành và yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Thật sự chúng tôi tự hào và trân trọng điều đó.
 3. ABC Chuyentiennhanh có quy trình đơn giản rõ ràng minh bạch. Đảm bảo không phát sinh chi phí khác ngoài số tiền đã thông báo cho quý khách.

Cam kết đối với tất cả giao dịch nhận và chuyển tiền

 • Thời gian nhanh, chỉ 5-10 phút bên Trung Quốc sẽ nhận được tiền.
 • Chi phí và tỷ giá cạnh tranh nhất thị trường. Xem biểu phí dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc tại đây
 • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ ngay sau khi chuyển tiền
 • Chuyển tiền không giới hạn cho bất kỳ mục đích nào của quý khách. Miễn là các giao dịch đúng quy định pháp luật.
 • Quy trình đơn giản chỉ 4 bước. Xem hướng dẫn chuyển tiền tại đây 

ABCchuyentiennhanh sẽ không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ.  Sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi cùng hợp tác là thước đo đánh giá chính xác nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tiêu chí của ABCchuyentiennhanh.com là Đơn giản- Tin tưởng – Cùng có lợi. Thực hiện đơn giản, tạo dựng niềm tin và uy tín và ai cũng đạt được mục đích của mình. Quý khách chuyển tiền nhanh chóng, chi phí rẻ.  Đối tác/người thân của quý khách nhận được tiền nhanh chóng, đảm bảo. Chúng tôi nhận được hoa hồng xứng đáng với công sức của mình.

Chúc quý khách hàng nhiều may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

Trân Trọng!